Đèn Led Trang Trí Phòng Karaoke Fala


Đèn Led Trang Trí Phòng Karaoke Fala Tạo Hiệu Ứng Tuyệt Ảo

  • Đèn Led Trang Trí Phòng Karaoke FALA để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong việc trang trí phòng Karaoke gia đình, hoặc các buổi tiệc party trong công ty – hội trường – phòng karaoke VIP. Là một dòng đèn LED kết hợp với Laser có khả năng chiếu hình, và các tia LED đặc sắc chắc chắn sẽ là một sản phẩm đáng để bạn lựa chọn.


  • Về thiết kế bên ngoài, với phần thân được sơn trắng gợi lên cảm giác tinh khôi trong trắng cho sản phẩm, màu được sử dụng nhiều cho các nhà hàng tiệc cưới, các mắt LED gợi lên các ụ nấm tinh tế. Chính giữa là nơi tập trung các vòng tròn đồng tâm được cách điệu bằng các hoa văn – chấm bi ở gần tâm tạo điều kiện cho tia laser chiếu qua tạo nhiều hình khác nhau chiếu vào nền sân khấu.
    Nhắc lại về vòng LED trong suốt ở giữa tạo điểm khác biệt của Fala. Bên trong vòng xoay tích hợp dây LED với màu xanh dương làm chủ đạo cực kỳ ấn tượng gợi lên hình dáng đĩa bay cho sản phẩm
  • Đèn Led Trang Trí Phòng Karaoke FALA cho ra độ sáng phủ khá rộng và xa thích hợp cho không gian phòng karaoke của bạn trở nên lung linh.

Xem hiệu ứng Đèn Led Trang trí cho phòng karaoke FALA


Xem thêm nhiều sản phẩm Đèn Led Trang Trí Phòng Karaoke tại


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ
0909.027.912 LIÊN ( Tư vấn miễn phí )
Đèn Led Trang Trí Phòng Karaoke Fala Đèn Led Trang Trí Phòng Karaoke Fala Reviewed by Lien Kim on 01:30 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Hình ảnh chủ đề của fpm. Được tạo bởi Blogger.